Trang chủ Quy định - Quy chế Thông báo về việc nhận hỗ trợ chính sách ở địa phương của HSSV
Thông báo về việc nhận hỗ trợ chính sách ở địa phương của HSSV

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VÕ TRƯỜNG TOẢN

PHÒNG CTSV&QLKTX

Số : 09/TB-CTSV

Độc lập - Tự do -Hạnh phúc

Hậu Giang, ngày 18  tháng 5  năm 2011

Về việc nhận hỗ trợ chính sách ở địa phương của HSSV

Kính gởi:  Toàn thể Học sinh, sinh viên.

Căn cứ Thông tư Liên tịch số: 29/2010/TTLT.BGDĐT-BTC-BLĐTBXH ngày 15/11/2010 về việc hướng dẫn thực hiện một số điều của Nghị định số 49/2010/NĐ-CP ngày 14/5/2010 của Chính phủ quy định về miễm, giảm học phí, hỗ trợ chi phí học tập cho HSSV.

Nay Phòng CTSV&QLKTX thông báo đến toàn thể HSSV các nội dung sau:

HSSV liên hệ với phòng LĐTBXH huyện, nơi HSSV cư trú để biết được thông tin, chính sách hỗ trợ chi phí học tập của địa phương của địa phương mình.

Nếu HSSV thuộc đối tượng được hỗ trợ chính sách của địa phương, thì hoàn thành các hồ sơ theo yêu cầu của phòng LĐTBXH huyện và liên hệ Phòng CTSV&QLKTX để được xác nhận là HSSV của Trường để bổ sung vào hồ sơ xin hỗ trợ chính sách (HSSV in  mẫu đơn “Giấy xác nhận HSSV_ nhận chính sách hỗ trợ địa phương” trên Website)

Trên đây là thông báo của Phòng CTSV&QLKTX về việc miễn, giảm học phí, hỗ trợ chi phí học tập cho HSSV. Đề nghị các bạn HSSV quan tâm thực hiện./.

Nơi nhận:

- Như trên;

- Lưu: CTSV.

PHÒNG CTSV&QLKTX

(Đã ký)

Lý Huỳnh

Đang online: 104 - Hôm nay: 1311 - Hôm qua: 1694 - Tuần này: 8996 - Tháng này: 34960 - Tổng cộng: 34165776
IP của bạn: 3.133.139.4 - Trình duyệt: Mozilla 5.0 - Hệ điều hành: