Trang chủ Quy định - Quy chế Phổ biến quy trình xét điểm rèn luyện cho học sinh sinh viên
Phổ biến quy trình xét điểm rèn luyện cho học sinh sinh viên

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VÕ TRƯỜNG TOẢN

Số: 322/TB-ĐHVTT-CTSV

Hậu Giang,  ngày 15  tháng 12  năm 2010

V/v  phổ biến quy trình xét điểm rèn luyện học sinh, sinh viên

Kính gửi:

-         Lãnh đạo các Khoa

-         Học sinh, sinh viên

Căn cứ Quyết định số 60/2007/QĐ-BGDĐT ngày16 tháng 10 năm 2007 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc đánh giá kết quả rèn luyện của học sinh, sinh viên các cơ sở giáo dục đại học và trường trung cấp chuyên nghiệp hệ chính quy.

Nhằm đảm bảo cho việc thực hiện đánh giá quá trình rèn luyện của học sinh, sinh viên được diễn ra đúng tiến độ và thuận tiện. Phòng CTSV & QLKTX thông báo đến Lãnh đạo các khoa, học sinh, sinh viên quy trình xét điểm rèn luyện như sau:

1. Đối tượng: Học sinh, sinh viên đang theo học tại trường;

2. Đến thời gian thông báo xét điểm rèn luyện trường sẽ gửi file phiếu điểm rèn luyện, bảng hướng dẫn xét điểm rèn luyện (ĐRL) qua e-mail cho toàn thể học sinh, sinh viên (HSSV), HSSV tự in phiếu ĐRL ra và ban cán sự lớp tổ chức họp xét theo quy định. (Phòng CTSV & QLKTX sẽ có thông báo hướng dẫn HSSV và các đơn vị về thời gian thực hiện cụ thể vào mỗi học kỳ);

3. Quy trình: Các bước đánh giá tiến hành theo trình tự quy định cho mỗi HSSV như sau:

- HSSV tự đánh giá ĐRL và nộp lại cho BCS lớp;

- BCS và BCH lớp tổ chức họp xét đánh giá xác nhận lại ĐRL của từng HSSV;

- BCS lớp tổng hợp phiếu ĐRL và nhập vào file theo mẫu đính kèm nộp lên cho khoa chủ quản;

- Khoa xét duyệt và chuyển kết quả ĐRL về Phòng CTSV & QLKTX bằng văn bản và file dữ liệu.

- Phòng CTSV & QLKTX xem xét và công bố ĐRL cho HSSV qua e-mail, tiếp nhận và giải quyết các khiếu nại nếu có (nhận phản hồi từ HSSV trong thời gian 01 tuần kể từ ngày công bố kết quả ĐRL qua e-mail, giải quyết khiếu nại trong thời gian 02 tuần kể từ ngày hết hạn nhận đơn phản hồi).

- Phòng CTSV & QLKTX trình duyệt kết quả lên trường và công bố kết quả chính thức cho học sinh, sinh viên qua e-mail (sau 02 tuần kể từ ngày hết hạn phản hồi của học sinh, sinh viên).

4. Phòng CTSV & QLKTX: Chuyển kết quả về  Phòng Đào tạo phục vụ công tác xét học bổng, khen thưởng và các công tác khác có liên quan đến ĐRL.

5. Kế hoạch thời gian:

* Các đơn vị có xử lý khen thưởng và kỷ luật HSSV phải gởi văn bản về Phòng CTSV & QLKTX trước ngày:

+ HK1: 15/01

+ HK2: 15/06

* Các đơn vị quản lý HSSV gởi dữ liệu ĐRL của HSSV về Phòng CTSV & QLKTX trước ngày:

+ HK1: 01/02

+ HK2: 01/07

* Phòng CTSV & QLKTX giải quyết khiếu nại, trình duyệt kết quả về trường trước ngày:

+ HK1: 20/02

+ HK2: 20/07

* Phòng CTSV & QLKTX công bố kết quả chính thức cho sinh viên qua e-mail trước ngày:

+ HK1: 25/02

+ HK2: 25/07

Trên đây là quy trình xét ĐRL của HSSV đề nghị Lãnh đạo các khoa quan tâm triển khai đến HSSV được rõ và thực hiện tốt tinh thần thông báo này.

Nơi nhận:

- Như trên;

- Lưu VP, CTSV.

Lê Thị Hà

Đang online: 85 - Hôm nay: 1274 - Hôm qua: 1694 - Tuần này: 8959 - Tháng này: 34923 - Tổng cộng: 34165739
IP của bạn: 3.135.216.168 - Trình duyệt: Mozilla 5.0 - Hệ điều hành: